HAVIAS FACTORY

XƯỞNG SẢN XUẤT VÍ DA CÁ SẤU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Như các bạn đã biết, một người tiêu dùng thông minh có thể tìm kiếm cho bản thân một xưởng sản xuất ví da cá sấu chất lượng bậc nhất nhưng giá cả hợp lý nhất. Xưởng bóp ví là nơi bỏ sỉ ví da cá sấu các bạn không nên bỏ qua nếu các bạn đang muốn tham khảo bất kể phụ kiện nam nào như: ví da cá sấu, túi xách da, nịt da cá sấu…. Xưởng chúng tôi xin hân hạnh chào đón bạn.

Bạn quan tâm đến điều gì khi muốn kinh doanh đồ da cá sấu?

Khi có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm phụ kiện thời trang da cá sấu như ví da cá sấu chẳng hạn, trong trường hợp các bạn không phải là cơ sở sản xuất, không phải nhập sản phẩm cao cấp từ nước ngoài về thì thông tin mà các bạn cần phải quan tâm đầu tiên trong ý tưởng kinh doanh sản phẩm của mình đó chính là “Đâu là xưởng sản xuất ví da cá sấu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất”.

Đây chắc chắn là thông tin quan trọng các bạn cần phải tìm hiểu và nắm bắt nếu thực sự muốn bắt đầu với ý tưởng và có sự đầu tư cho mục tiêu kinh doanh các dòng sản phẩm thời trang da cá sấu cao cấp của mình.

Tại sao các bạn cần phải tìm kiếm xưởng sản xuất ví da cá sấu chất lượng?

Có nhiều lý do để điều hướng các bạn đến với mục tiêu tìm kiếm, nắm bắt thông tin đâu là xưởng sản xuất ví da cá sấu này. Bao gồm:

  • Các bạn không thể nhập sản phẩm từ nước ngoài về bán. Ở đây nếu nhập về các sản phẩm cao cấp các bạn cần có sự đầu tư lớn về mặt vốn, cửa hàng, thương hiệu, khi đó các bạn mới mong bán được sản phẩm.
  • Chưa kể việc cầu chưa chắc lớn mà các mặt hàng da cá sấu từ các thương hiệu nước ngoài nhập về giá không hề rẻ một chút nào, không phù hợp với mặt bằng điều kiện kinh tế chung của các khách hàng tại Việt Nam, nói chi là thời điểm kinh tế đang khủng hoảng như bây giờ.
  • Điều đó dẫn đến rủi ro rất lớn cho phương án nhập đồ da cá sấu cao cấp từ các thương hiệu lớn. Phương án này có vẻ là không khả quan nên việc tìm kiếm một xưởng sản xuất ví da cá sấu chất lượng và uy tín là một sự lựa chọn đúng đắn.
  • Nếu nhập các sản phẩm thời trang da từ các thương hiệu lớn từ nước ngoài về, khi đó giá thành sản phẩm cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn so với các sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam. Đó chính là lý do mà nên nhập hàng từ xưởng sản xuất ví da cá sấu từ các đơn vị, cơ sở sản xuất trong nước
  • Việc tìm kiếm đơn vị, xưởng sản xuất ví da cá sấu mang đến lợi thế đó chính là các bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã các sản phẩm trước khi quyết định nhập hàng về. Điều đó hạn chế tối đa những rủi ro về mặt chất lượng sản phẩm, song song với đó là giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.
  • Thêm nữa là chưa kể khi các bạn tạo ra được mối liên kết tối với các xưởng sản xuất ví da cá sấu thì vấn đề nhập thêm hàng, đổi trả hàng, hỗ trợ bảo hành hay là xử lý lỗi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, điều đó làm hài lòng chính khách hàng của các bạn và rõ ràng từ đó các bạn sẽ kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn.

Các bạn có thể kinh doanh các mặt hàng thời trang da cá sấu nào?

Đến với ý tưởng kinh doanh các dòng sản phẩm thời trang da cá sấu các bạn cần phải xác định rõ về việc mình sẽ kinh doanh các dòng sản phẩm nào.

Và lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn vẫn là nên kinh doanh, bán sỉ đồ da cá sấu với các mặt hàng thời trang nhận được sự quan tâm, đáp ứng tốt nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Nên nhớ rằng không nên có sự phân biệt giữa khách hàng nam và khách hàng nữ, khi đó các bạn sẽ có được cho mình nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi kinh doanh

Và các sản phẩm thời trang da cá sấu mà các bạn nên kinh doanh bao gồm:

– Thắt lưng da cá sấu nam & nữ

thắt lưng da cá sấu

– Dây đeo đồng hồ cá sấu

xưởng sản xuất ví da cá sấu

– Ví da cá sấu

ví da cá sấu

– Giày da cá sấu nam & nữ

xưởng sản xuất ví da cá sấu

Bạn cũng có thể nhập sỉ ví da cá sấu về bán từ xưởng sản xuất ví da cá sấu

Thực tế thì với mỗi dòng sản phẩm thời trang này chúng ta có rất rất nhiều các thiết kế kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, chưa kể là màu sắc sản phẩm cũng có những sự khác biệt. Khi kinh doanh nếu các bạn có được nguồn vốn tốt có thể nhập về nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng, khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp nguồn vốn của các bạn chưa được tốt hay các bạn đang muốn thử nghiệm với các dòng sản phẩm có thể đi đến phương án mua sỉ đồ da cá sấu ở xưởng sản xuất ví da cá sấu với mỗi dòng sản phẩm một số lượng nhất định các sản phẩm nhất định và tập trung vào các sản phẩm đang nhận được sự quan tâm và đặt mua nhiều nhất từ phía khách hàng

Về sự đa dạng các sản phẩm tại các cơ sở bán sỉ đồ da cá sấu, ví dụ như với mẫu sản phẩm thắt lưng chúng ta có các kiểu dáng như thắt lưng nguyên con, thắt lưng da trơn, thắt lưng may viền hay là thắt lưng gai lưng. Với dòng sản phẩm ví da cá sấu chúng ta có mẫu đầu gù, nguyên con, da trơn, vây đuôi . . . Với các dòng sản phẩm khách cũng tương tự, các bạn có thể tìm hiể thêm nếu thực sự muốn triển khai ý tưởng kinh doanh của mình. Đó chỉ mới là sự đa dạng về mặt kiểu dáng, ngoài ra màu sắc sản phẩm cũng làm nên vẻ đẹp và sự cuốn hút riêng dành cho từng sản phẩm

bo si vi da ca sau

Xưởng bóp ví– Xưởng sản xuất ví da cá sấu chất lượng, giá tốt nhất

Xưởng bóp ví chỉ sản xuất sản phẩm làm từ da tự nhiên da cao cấp, da nguyên liệu được kiểm tra kỹ về chất lượng, loại bỏ da lỗi trước khi tiến hành gia công thành phẩm, chất lượng da là ưu tiên số một của chúng tôi.

Là đơn vị tự thiết kế mẫu và gia công trực tiếp nên Xưởng bóp ví luôn chủ động được nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà tất cả các dòng sản phẩm của Xưởng bóp ví đều được bảo hành từ 2 đến 5 năm. Những sản phẩm hết thời gian bảo hành đều được sửa và tút miễn phí!

– Sản phẩm da cá sấu Xưởng bóp ví được làm từ nguồn da cá sấu đạt chuẩn xuất khẩu qua thị trường châu Âu.

– Là đơn vị trực tiếp gia công và bán lẻ nên Xưởng bóp ví luôn chủ động được nguồn hàng & đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Khi trực tiếp cầm, sờ vào bề mặt da những sản phẩm da cá sấu Xưởng bóp ví bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng nhất, với những sản phẩm cùng tiêu chuẩn chất lượng thì Xưởng bóp ví là xưởng sản xuất ví da cá sấu rẻ nhất Tp.HCM

Sự khác biệt mang tính đẳng cấp khi mua ví da cá sấu cao cấp tại Xưởng bóp ví

– Ví da cá sấu Xưởng bóp ví được bao viền, hoặc gấp mí hoàn toàn bằng da cá sấu nên trong quá trình xài không bị bong viền hay rách viền như những loại ví bao viền bằng da bò hoặc ví sơn cạnh bán trên thị trường.

– Da lót phía trong được làm bằng da bò, hoặc da mặt loại 1 chứ không dùng lót da Heo như một số sản phẩm thương hiệu khác

– Tất cả các phụ kiện đều được làm từ loại tốt nhất, phụ kiện được bảo hành và thay mới hoàn toàn miễn phí.

– Tất cả ví da cá sấu Xưởng bóp ví đều được làm từ da nguyên miếng, không chắp nối, đặc biệt da nguyên liệu được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng trước khi ráp lên thành phẩm do đó bề mặt da hoàn toàn không bị lỗi.

Chất lượng khi mua ví da cá sấu cao cấp tại xưởng sản xuất ví da cá sấu uy tín

Xưởng bóp ví là đơn vị duy nhất sản xuất thắt lưng da cá sấu 2 lớp theo công nghệ mới, loại dây nịt SIÊU BỀN, bảo hành 5 năm.

– Đầu dây nịt đa dạng, nhiều mẫu đẹp, bảo hành 1 năm và đổi mới trong 6 tháng đầu.

Ngoài dây nịt da cá sấu và ví nam da cá sấu, Xưởng bóp ví còn rất nhiều mặt hàng độc đáo khác làm từ da cá sấu, chúng tôi nhận đặt hàng lẻ và sỉ theo mẫu quý khách yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm:

4 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN MUA BÚT KÝ CAO CẤP?

7 KIỂU TÚI VÍ NAM HIỆN ĐẠI CHO BẠN LỰA CHỌN

PHỤ KIỆN ĐỒ DA – SỰ MẠNH MẼ, SANG TRỌNG

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Scroll to Top
Call Now Button