HAVIAS FACTORY

7 KIỂU TÚI VÍ NAM HIỆN ĐẠI CHO BẠN LỰA CHỌN

Ngày nay, mỗi người đều tìm kiếm sự thoải mái và sang trọng. Cả nam và nữ đều ưu tiên vẻ ngoài sành điệu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất. Trong bài viết này, các mẫu túi ví nam khác nhau sẽ được làm sáng tỏ. 

7 kiểu túi ví nam hiện đại 

Chọn một chiếc túi ví da nam chất lượng cao có thể góp phần tích cực vào phong cách của bạn. Việc mang theo tiền mặt và nhiều loại thẻ cũng trở nên dễ dàng khi bạn có một chiếc ví làm bằng da thuộc loại tốt nhất. Bạn biết rằng tiền giấy, tiền xu, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bạn có sẽ an toàn khi bạn cất chúng trong ví. Vì vậy, không người đàn ông nào có thể tránh khỏi việc sử dụng ví vì tính hữu dụng của nó.

Thật vậy, ví là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi bạn bước ra khỏi nhà. Hầu hết mọi người đàn ông đi làm đều đồng ý rằng họ thấy khó giữ tiền mặt và thẻ trong túi quần hoặc áo sơ mi. Do đó, một chiếc ví được chế tạo tốt làm bằng da thượng hạng là một loại cứu cánh cho họ.

Dưới đây là các kiểu ví khác nhau dành cho nam giới mà bạn có thể chọn để trông sang trọng và đáp ứng nhu cầu đựng tiền mặt và thẻ của mình.

Ví tiêu chuẩn Bi-Fold Style

Sở hữu một chiếc ví gấp đôi cổ điển, điển hình sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu cơ bản của bạn. Nó đi kèm với nhiều khe để cho phép người dùng giữ thẻ và tiền mặt an toàn. Nó vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều năm. Bạn sẽ không sai với phong cách ví đặc biệt này. Nó có thể tồn tại lâu hơn vì đây là một trong những tùy chọn ví bền. Tuy nhiên, việc lưu trữ những thứ cần thiết trong đó theo thời gian có thể ảnh hưởng đến hình dạng thực tế của nó.

Ví kiểu gập ba

Ví nam kiểu gấp ba có thêm một nắp. Mặt khác, không có nhiều sự khác biệt giữa gấp đôi và gấp ba lần. Kiểu ví cụ thể này trông không thời trang và có vẻ cồng kềnh hơn. Bạn sẽ thấy nó lớn hơn ví nam tiêu chuẩn khi bạn đựng tiền giấy, tiền xu, chứng minh thư, thẻ thăm quan, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Chiếc ví da thật này dành cho bạn nếu bạn thích đựng thẻ và biên lai.

Ví kiểu bật lên

Chiếc ví kiểu hiện đại này đi kèm với bộ kích hoạt kéo/đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng lấy thẻ họ cần ngay lập tức. Do đó, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi kể từ khi được giới thiệu trên thị trường. Việc đẩy các thẻ đã lưu trữ lên xuống nhiều lần làm cho chiếc ví này trở thành một phụ kiện thời trang, thiết thực và thú vị. Sẽ không còn rắc rối khi lấy ví ra khỏi túi và rút thẻ bạn cần khi bạn sử dụng.

Túi ví nam kiểu túi ngực

Hầu hết các chuyên gia kinh doanh thích mang theo một chiếc ví bỏ túi, mà bạn cũng có thể coi là túi ví nam sổ séc. Loại ví này giúp phản ánh tính cách của các doanh nhân khi họ lấy nó ra khỏi túi của trang phục họ mặc. Kiểu ví này hơi cũ, đó là lý do tại sao bạn sẽ không thấy ai mang nó ngày nay. Ví nam nắp gập hàng hiệu này dài hơn so với các kiểu ví khác hiện có trên thị trường.

Túi Ví nam phong cách túi trước Slim-Fit

túi ví da

Hãy đầu tư vào chiếc ví nam kiểu túi trước đặc biệt này nếu bạn thường mang theo ít tiền mặt và thẻ. Vì thiết kế vừa vặn nên bạn có thể để chiếc ví này trong túi trước của quần. Nó giúp bạn có quyền truy cập nhanh vào tiền mặt và thẻ. Hình dạng và kích thước của chiếc ví cụ thể này giống như chiếc túi phía trước. Nó rất thuận tiện để mang theo vì nó không cồng kềnh hơn và nguy cơ bị móc túi ít hơn vì bạn không phải để nó trong túi sau của mình.

Ví da nam phong cách Coin Slot

Có rất nhiều loại túi ví nam cổ điển với nhiều sắc thái khác nhau. Rất nhiều người đàn ông thích sử dụng nó vì nó giúp phản ánh tính cách tổng thể của họ một cách dễ dàng. Khe cắm tiền xu chuyên dụng với chiếc ví nam đặc biệt này khiến nó trở nên nổi bật. Vì vậy, bạn có các không gian khác nhau trong ví này để giữ thẻ, ghi chú và tiền xu.

túi ví nam

Ví nam chuyên đựng thẻ

Cái tên chỉ ra rằng những người đàn ông chỉ thích giữ thẻ chủ yếu sử dụng loại ví da hàng đầu hoặc nguyên miếng này. Nó trông sang trọng vì thiết kế tối giản. Nó không đi kèm với bất kỳ nếp gấp nào, nhưng chiếc ví nam này đủ rộng rãi để chứa nhiều thẻ. Giữ ví này trong túi hoặc ba lô của bạn là khá dễ dàng.

Nếu bạn ghé thăm cửa hàng ví nam trực tuyến hàng đầu, bạn sẽ nhận được nhiều loại ví da thật thiết kế sang trọng, hiện đại khác dành cho nam giới hiện đại. Đầu tư vào chiếc ví da chất lượng tốt nhất dành cho nam giới có thể giúp bạn luôn sành điệu, bên cạnh đó giúp bạn giữ an toàn cho các loại thẻ và tiền cần thiết.

Xem thêm:

4 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN MUA BÚT KÝ CAO CẤP?

CÔNG THỨC CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO LÃNH ĐẠO Ý NGHĨA?

PHỤ KIỆN ĐỒ DA – SỰ MẠNH MẼ, SANG TRỌNG

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Scroll to Top
Call Now Button